Trang Chủ » Sự kiện » CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT SANTAFE 2019 VÀ LÁI THỬ CÁC DÒNG XE HYUNDAI NGÀY 09/03/2019

CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT SANTAFE 2019 VÀ LÁI THỬ CÁC DÒNG XE HYUNDAI NGÀY 09/03/2019

Kính gửi Quý khách hàng thân mến!
Lời đầu tiên, Hyundai Long An chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham dự Chương trình “Ra mắt Santafe 2019 và Lái Thử các dòng xe Hyudai ” được tổ chức trong ngày 09 tháng 03 năm 2019 tại quán Cà Phê Alpha, số 156 Lý Thường Kiệt , Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang vừa qua.
Hyundai Long An hy vọng rằng, với những thiết kế nổi bật, tiện nghi sang trọng của dòng xe hoàn toàn mới Hyundai Santa Fe 2019 cùng sự trải nghiệm cảm giác lái những dòng xe khác Hyundai sẽ làm Quý khách hàng ngày càng tin tưởng vào thương hiệu Hyundai nói chung và sự yêu mến cho Hyundai Long An nói riêng.
Để có những tư vấn tốt nhất về thông tin và giá cả sản phẩm, Đại lý Chúng tôi vô cùng hân hạnh chào đón Quý khách hàng trở lại Showroom Hyundai Long An tại số 24 Quốc lộ 1, Khu đô thị trung tâm hành chính tỉnh , Phường 6, TP. Tân An, Long An để Nhân viên chúng được làm người đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường trong tương lai.
Một lần nữa, Hyundai Long An xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu để tham dự sự kiện của chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý khách hàng và Các đơn vị đối tác không chỉ góp phần thành công của chương trình mà còn là động lực để Hyundai Long An ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn nữa.
Trong quá trình diễn ra chương trình, nếu có xảy ra bất kỳ sai sót nào, Hyundai Long An mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để những chương trình sắp tới của Hyundai Long An ngày càng tỏa khắp nhằm mang lại những lợi ích tốt hơn nữa đến Quý khách hàng.
Đại lý Hyundai Long An kính chúc Quý khách hàng THÀNH CÔNG – PHÁT ĐẠT, THỊNH VƯỢNG – AN KHANG.
Trân trọng!
Một số hình ảnh tại sự kiện:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký Bản đồ Facebook