Từ ngày 01/6/2023 cho đến hết 30/6/2023, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) chính thức triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng bảo dưỡng xe, thay phụ tùng chính hãng Hyundai trên phạm vi toàn quốc.

Mùa hè của 2023 đã chính thức gõ cửa với niềm háo hức của những chuyến hành trình du lịch và trải nghiệm cảnh sắc, thiên nhiên và văn hóa mọi miền đất nước. Vì vậy, không chỉ nhu cầu mua xe mới gia tăng, mà để đảm bảo an toàn, cũng như sự trọn vẹn cho mỗi hành trình, nhu cầu bảo dưỡng phương tiện của khách hàng cũng tăng cao. Bên cạnh đó, nhu cầu thay thế và lắp đặt phụ tùng, phụ kiện chính hãng để tiến hành đăng kiểm định kỳ cũng là mối quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng hiện nay.

Trong bối cảnh đó, với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành kịp thời cho khách hàng của Hyundai, HTV chính thức triển khai chương trình khuyến mại dịch vụ “Độ xế về “zin” cùng nghìn ưu đãi” dành cho xe du lịch Hyundai tại tất cả các đại lý trên toàn quốc.

Theo đó, Quý khách hàng sẽ được nhận các gói ưu đãi, giảm giá theo nhu cầu cụ thể khi đến đại lý. Các gói hỗ trợ bao gồm: 

Giảm giá phụ tùng “Combo Back-to-origin” (gồm nhóm phụ tùng Ba đờ sốc – Gương – Đèn – Phanh) từ 10 – 30% theo từng mẫu xe.

Giảm giá phụ kiện chính hãng từ 10 – 20% tùy từng phụ kiện.

Quà tặng hấp dẫn cho khách hàng thực hiện bảo dưỡng Cấp 3 hoặc Cấp 4: Túi tote màu đen, vải canvas logo Hyundai hoặc mũ lưỡi trai màu đen, vải kaki Hàn Quốc, logo Hyundai, hoặc bọc vô-lăng màu đen, viền chỉ xanh, da PVC nguyên sinh.

Chương trình áp dụng cho khách hàng sử dụng xe du lịch Hyundai 9 chỗ trở xuống, Porter và Solati, tại tất cả đại lý ủy quyền của Liên doanh Hyundai Thành Công Việt Nam trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới đại lý Hyundai gần nhất hoặc Hotline: 1900 561212 để được tư vấn miễn phí.

0947 660 662