Phụ nữ luôn là món quà kì diệu của tạo hóa. Họ là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Mỗi người phụ nữ đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng, không theo một tiêu chuẩn nào nhưng đó là bản sắc và sức hút giúp họ tỏa sáng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3 đang đến gần. Để truyền cảm hứng và lan tỏa tình cảm tới một nửa tuyệt với của thế giới, nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3, Hyundai Long An tổ chức chương trình minigame hấp dẫn “MỘT PHÚT NHANH TAY NHẬN NGAY QUÀ HAY” – Nơi chia sẻ những lời chúc ý nghĩa nhất đến cho phái đẹp.

– Đối tượng: Khách hàng thân thiết tại Hyundai Long An là NỮ (chủ sở hữu hoặc quản lý xe là nữ) có ít nhất 03 lần sử dụng dịch vụ tại Hyundai Long An từ ngày 25/02/2023 đến 25/02/2024 (không bao gồm PDI, rửa xe, lắp phụ kiện, lệnh nội bộ… và không áp dụng với xe Solati và xe tải)

–          Thời gian thực hiện:  Từ 26/02 đến 12/03/2024

–           Địa điểm tổ chức: Hyundai Long An – Số 24 Quốc Lộ 1, Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Tỉnh, Phường 6, TP Tân An, Long An

–          Hình thức: KH truy cập vào link  https://forms.gle/mmy3uooA7oXJ6zAs5 để trả lời lâu hỏi hoặc quét mã QR để tham gia chương trình.

–          Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

+ 02 Giải đặc biệt: Máy Bơm Lốp Ô Tô + bộ quà tặng 8/3 (KH tìm ra đáp án chính xác, thời gian nhận câu trả lời nhanh nhất và tổng số lượt làm DV cao nhất tại Hyundai Long An).

+ Giải khuyến khích: Bộ quà tặng 8/3 (dành cho tất cả KH đủ điều kiện và có tham gia chương trình và tìm ra đáp án đúng).

–          Chương trình chia thành 3 giai đoạn như sau:

+ Giai đoạn 1: Từ 26/02 – 08/03/2024 nhận câu trả lời từ KH gửi về chương trình

+ Giai đoạn 2: 09/03/2024 công bố khách hàng kết quả và khách hàng đủ điều kiện nhận quà tặng từ chương trình.

+ Giai đoạn 3: 10/03 – 12/03/2024 trao quà tặng KH trực tiếp đến nhận tại Hyundai Long An hoặc gửi qua bưu điện và khảo sát ý kiến KH sau khi tham gia chương trình.

*** Lưu ý:

– Khách hàng truy cập vào link (được gửi qua tin nhắn) hoặc quét mã QR để tham gia chương trình.

–  Giải thưởng may mắnsẽ được xác định dự vào các yếu tố sau:

+ Khách hàng có đáp án đúng và gửi về nhanh nhất (theo thời gian nhận câu trả lời trên link)

+ Khách hàng có số lượt dịch vụ cao nhất tính trên số khách hàng có đủ điều kiện và có tham gia chương trình

+ Mỗi khách hàng chỉ tham gia trả lời 01 lần duy nhất. Trường hợp KH trả lời nhiều hơn 1 lần, ban tổ chức sẽ lấy kết quả của câu trả lời đầu tiên.

+ Khách hàng có nhiều xe đủ điều kiện tham gia chương trình thì mỗi xe tham gia độc lập nhau.

+ Số lượt dịch vụ sẽ được tổng hợp dựa trên tiêu chí đúng điều kiện của chương trình đưa ra (không bao gồm PDI, rửa xe, lắp phụ kiện, lệnh nội bộ… và không áp dụng với xe Solati và xe tải)

+ Quyết định của Ban tổ chức là quyết định sau cùng.

———————————————————————–

🚙HYUNDAI LONG AN – Đại lý ủy quyền TC MOTOR🚙
Địa Chỉ: Số 24 Quốc Lộ 1, Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Tỉnh, Phường 6, TP. Tân An, Long An
Fanpage: Hyundai Long An

Website: www.hyundailongan.com.vn

             Hotline Chăm Sóc Khách Hàng: 0942 660 662

0947 660 662