Website Preloader
Website Preloader
Giáng sinh lại về…chúng ta lại chuẩn bị đón 1 mùa đông se lạnh.. 1 Noel an lành..ai cũng hy vọng mọi điều tốt đẹp trong mùa giáng sinh và năm mới…nhưng cảm giác trong mỗi chúng ta mỗi người mỗi khác..có người nôn nao đi mua sắm những bộ quần áo mới, sắm sửa những vật dụng gia đình, trang trí nhà cửa đón giáng sinh và năm mới, cũng có người đang buồn lo về cuộc sống kinh tế khó khăn trong năm vừa qua, có người hạnh phúc bên gia đình… cũng có người xa xứ xa quê…v….v….có những đôi tình nhân đang chờ đợi 1 mùa giáng sinh ấm áp hạnh phúc bên nhau, cũng có những bạn trẻ đang cô đơn hay còn đang tìm kiếm 1 nữa cho riêng mình….rất rất nhiều tâm trạng trong dịp giáng sinh về…mong cho tất cả mọi người được hưởng 1 mùa giáng sinh trọn vẹn, hạnh phúc, vui vẻ và thật ấm áp…

Hòa cùng không khí se lạnh đó Hyundai Long An tổ chức chương trình “Merry Christmas” dành cho Khách hàng thân thiết sở hữu xe và có sử dụng dịch vụ tại Đại lý tối thiểu 3 lần/ năm từ ngày 30/11/2022 – 30/11/2023 (*).

  • Thời gian: Từ 16h-19h, ngày 16/12/2023
  • Địa chỉ: Showroom Hyundai Long An – Số 24 QL1, KĐT Trung Tân Hành Chính Tỉnh, Phường 6, TP. Tân An, Long An

Khách hàng tham gia chương trình sẽ được hòa mình vào không khí ấm áp giữa tiết trời se lạnh. Đây là dịp để chúng ta có thể ngồi lại cùng nhau, quây quần bên gia đình. Đặc biệt là các em nhỏ sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động về Giáng sinh vui nhộn.

  • Quý khách sẽ được thưởng thức biểu diễn ca múa nhạc Giáng sinh.
  • Tiệc trà free xuyên suốt chương trình.
  • Chụp ảnh, checkin cùng với gia đình với concept Giáng sinh.
  • Tham gia nhiều hoạt động vui chơi với nhiều quà tặng hấp dẫn.
  • Link đăng ký tham gia chương trình: https://forms.gle/KPCK1VjNzvv4Aad1A

Một lần nữa, Hyundai Long An xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp quý khách trong sự liện!

 

———————————————————————–

🚙HYUNDAI LONG AN – Đại lý ủy quyền TC MOTOR🚙
Địa Chỉ: Số 24 Quốc Lộ 1, Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Tỉnh, Phường 6, TP. Tân An, Long An
Fanpage: Hyundai Long An
Website: www.hyundailongan.com.vn
Hotline Chăm Sóc Khách Hàng: 0942 660 662

0947 660 662