Website Preloader
Website Preloader

Giáng sinh lại về…chúng ta lại chuẩn bị đón 1 mùa đông se lạnh.. 1 Noel an lành..ai cũng hy vọng mọi điều tốt đẹp trong mùa giáng sinh và năm mới… rất rất nhiều tâm trạng trong dịp sự kiện “MERRY CHRISTMAS” chúng ta hãy cùng nhìn ngắm lại các hoạt động sôi nổi của chương trình.

Khách hàng và các bé được hòa mình vào không khí vui chơi thoải mái, sôi động, được tham gia nhưng trò chơi vui nhộn. Điều đó góp phần tạo nên sự gắn kết hơn giữa Hyundai Long An và Quý Khách hàng.

Trong mùa lễ hội này, khi Hyundai Long An nhìn lại những điều tốt lành đang có, Hyundai Long An nghĩ đến những khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng Đại lý. Chúng tôi đánh giá điều đó làm thế nào làm việc với Quý khách hàng là một niềm vui, và mong rằng mùa lễ hội và năm mới sẽ mang lại hạnh phúc và thành công cho tất cả những khách hàng thân thiết nhất của Hyundai Long An.

CÔNG TY TNHH Ô TÔ DŨNG PHONG chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng rằng, trong những năm tiếp theo chúng tôi vẫn có vinh dự trở thành bạn đồng hành của Quý khách hàng.

Merry Christmas!

0947 660 662